[HƯỚNG DẪN TÂN THỦ] Tính năng


    Một số lối chơi đặc sắc:

    1.Tháp thi luyện

    Đây là một trong những lối chơi PVE đặc sắc, người chơi sẽ phải chinh phục các tầng tháp đầy kịch tính và có cơ hội nhận hàng loạt phần thưởng cực hấp dẫn.

    Screenshot_2016-08-16-11-07-33.png


    2.Võ đài

    Mỗi ngày người chơi sẽ có 15 lượt tỉ thí trong võ đài, có 3 cấp yếu, mạnh, phục thù, người chơi tùy theo sức có thể lựa chọn đối thủ phù hợp, tích điểm chiến đấucó thể đổi vô số kinh nghiệm và danh vọng đẳng cấp, nâng cao thuôc tính PVP.

    Screenshot_2016-08-16-11-07-05.png


    3.Phi long đại trại

    Đây là lối chơi sang tạo của CTBĐ, cách chơi casual nhưng cũng đầy kịch tính, bạn sẽ phải hộ tống phi long, trong quá trình hộ tống có thể nhận được vôsố vàng và kinh nghiệm,nhưng bạn cũng đừng quên phải cẩn thận, không sẽ bị tập kích giữa đường hộ tống!

    Screenshot_2016-08-16-11-07-33.png


    4.Ma long nghịch tập

    12:30 phút trưa mỗi ngày, game thủ cấp 11 trở lên có thể tụ hợp lại cùng nhau tấn công BOSS THẾ GIỚI! Vừa kill boss vừa bình luận cùng 500 anh em! Tùy vào mức độ cống hiến game thủ sẽ nhận đượcphần thưởng tương ứng. Top 10 game thủ cống hiến nhiều nhất sẽ nhận được thêm vô số vàng và bảo hộp.

    Screenshot_2016-08-15-13-53-58.png


    5.Tế đàn ác ma

    Triệu hồi và kích sát ác ma để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt trong tính năng này, người chơi có thể gọi bạn bè trợ giúp; Game thủ trợ chiến cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng tương ứng.

    Screenshot_2016-08-16-11-07-53.png

    6.Bảo vệ nữ thần

    Đây là lối chơi đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp giữa các game thủ với nhau. Sau khi nắm rõ địa hình, các game thủ sẽ phải quyết dịnh vị trí, tốt nhất nên phối hợp 1 người đánh tầm xa 1 người tầm gần, người đánh tầm gần dụ quái, lợi dụng thời cơ khi quái vật suy yếu, game thủ tầm xa xuất chiêu kéo giãn đội hình quái vật. Các game thủ cũng phải chú ý không để quái vật lại gần nữ thần.

    bao ve nu than.jpg


    7. Đại chiến PK LIÊN SERVER [3V3]

    Vào lúc 21:00 mỗi ngày, game thủ sẽ có cơ hội tham gia chiến đấu PVP 3V3 đầy máu lửa! PK sát phạt đầy kích thích! Đây cũng là lối chơi mà rất nhiều anh em game thủ mê mệt! Tổ đội ngay và nhận thật nhiều giải thưởng lớn!

    QQ图片20160801151707.jpg


    CHúC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT THẬT VUI VẺ CÙNG CHIẾN THẦN BÓNG ĐÊM!

CHIEN THAN BONG DEM