Chiều lòng người chơi Chiến Thần Bóng Đêm tiếp tục tung ra phiên bản mới

  Sau khi phiên bản đầu tiên “Dũng Sĩ Quy Tụ” nhanh chóng được chinh phục, chiều theo mong muốn của người chơi, ChiếnThần Bóng Đêm đã thông báo ra mắt phiên bản mới “Dị Giới Tử Thần” vào ngày23/09 với những tính năng PK ưu việt.


  Điểm qua một vài tính năng mới trong phiên bản Update có thể thấy được Dị Giới Tử Thần tập trung vào các tính năng phát huy tối đa tính năng PK như Dị Giới – Train quái dã ngoại, đồ sát PK, Hệ thống Hồn Khí – tăng lực chiến.


  新功能03.jpg  Dị Giới

  Được cho là đặc sắc nhất, hứa hẹn sẽ thu hút nhất trong phiên bản mới lần này chínhlà Dị Giới. Nếu đã quá quen với việc đánh Boss ở Ma Long Nghịch Tập hay PK 1V1,3V3 thì giờ đây Dị Giới một chiến trường khác sẽ được mở ra thỏa lòng PK củagame thủ. Một điểm cực kỳ lý tưởng cho người chơi đam mê PK đó là Dị Giới khôngđòi hỏi thể lực khi tham gia và được mở 24/24.

  Trong Dị Giới, người chơi có thể lựa chọn theo hình thứccá nhân và tổ đội, bạn có thể cày kinh nghiệm bằng cách đi giết boss lượm rươngbáu, hay cũng có thể khai mở tính năng đồ sát PK với những game thủ khác công hộivà tổ đội của mình.

  Một trong những điểm hấp dẫn người chơi của Dị Giới đóchính là tính công bằng “làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu”. Độ lao lực là chỉ sốđưa ra để tính công bằng cho người chơi. Độ lao lực tăng dần theo quá trình giếtquái. Trung bình 2 quái vật tăng 1% lao lực, tối đa là 100%. Phần thưởng sẽ đượctính sau khi người chơi thoát khỏi Dị Giới. Vào 5 giờ sáng mỗi ngày hệ thống sẽ tự động làm mới độ lao lực cho người chơi.


  异界.png

  Khi tham gia Dị Giới người chơi sẽ có các mức hiển thịtên khác nhau tương ứng với số lượng người đã tiêu diệt. Mức cao nhất là Tên đỏđậm khi người chơi tiêu diệt được 11 người, tiếp theo là tên đỏ tương ứng với 3đến 10 người, màu vàng: 1 người, ánh kim: 2 người. Danh sách Tên đỏ trong Dị Giớisẽ trở lại bình thường sau 1 giờ. Người chơi tối đa có thể tăng 30% thuộc tínhPvP, bù lại nếu Tên đỏ bị giết sẽ giảm 30% thuộc tính PvP.

  Hệ thống HồnKhí

  Hệ thống hồn khí mới với 5 loại hồn khí không những giúpngười chơi gia tăng lực chiến, buff thuộc tính vĩnh viễn mà còn đem lại vẻngoài siêu  ấn tượng. Kết hợp với hệ thốngngoại trang mới “Thời Trang Tam Quốc” đẹp lung linh cho nhân vật ngầu hơn. Nhữngbộ trang phục lung linh kết hợp với ngoại trang cánh và hiệu ứng khi ra skill sẽlàm đã mắt người chơi khi kết hợp PK.


  灵魂神器.png


  Chợ

  Chợcũng sẽ là thay đổi lớn trong phiên bản này khi xuất hiện loại tiền mới tronggame là Xu để giao dịch. Người chơi có thể kiếm Xu qua các nhiệm vụ trong loạnđấu hoặc map. Những vật phẩm giao dịch chủ yếu trong chợ như sơ đồ trang bị, mảnhtrang bị sử dụng để tăng cường thuộc tính nhân vật.


  市场.png

  Ngoài những tính năng nổi bật thì phiên bản mới còn cónhiều tính năng update mới giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn và đáp ứng nhiềuhơn nhu cầu của người chơi. Nhập ngay Giftcode Dị Giới Tử Thần: KTCCJEBEJE để nhận nhiều quà tặng.

  Tải game tại : http://m.onelink.me/fa127275

  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanbongdem3d/

CHIEN THAN BONG DEM